VỀ MANSION

Nội thất Mansion được biết đến là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Mansion được tạo dựng nên bằng uy tín và chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt mỹ nhất. Thương hiệu Nội thất Mansion đã và đang xây dựng nên một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Niềm hạnh phúc của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà công ty theo đuổi.

sr-22

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  • Với mong muốn đưa dòng nội thất gỗ óc chó đến gần hơn với mọi gia đình Việt, Mansion luôn nỗ lực không ngừng, liên tục thay đổi và thích nghi, cập nhật công nghệ, kiến thức và những xu thế mới nhất. Phấn đấu trở thành điểm đến đầu tiên khi nhắc đến lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp.
  • Thấu hiểu những mong muốn, tôn trọng và tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để có những điều chỉnh trong kế hoạch phát triển bền vững. Tư vấn và cung cấp đến khách hàng những tốt nhất, phù hợp nhất. Không chỉ đem đến dịch vụ, sản phẩm chất lượng mà chúng tôi mang tới cho khách hàng trải nghiệm khác biệt

XƯỞNG SẢN XUẤT

Nội thất Mansion tự tin khi sở hữu showroom nội thất gỗ óc chó 5* cùng xưởng sản xuất riêng với diện tích hơn 2000m2, được trang bị hệ thống máy móc với công nghệ tiên tiến cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của quốc tế. Nơi làm việc của hơn 30 nghệ nhân say mê với chất liệu gỗ óc chó, tay nghề số 1 chế tác những sản phẩm chuẩn đến từng chi tiết nhỏ. Đây cũng là nơi giúp công ty quản lý chặt chẽ xuất xứ, chất lượng của nguyên vật liệu sản xuất nội thất. Đảm bảo từ khâu đầu vào, quá trình sản xuất và đến tận tay Qúy khách hàng. Chủ động theo dõi tiến độ thi công sản xuất, đáp ứng yêu cầu thiết kế. Đặc biệt, có thể đưa ra mức chi phí hợp lí, cạnh tranh, trở thành sức mạnh nội tại cho Mansion.

noi-that-mansion

+600

Công trình

30

Nhân viên

2000m2+

Nhà xưởng

Dấu ấn độc bản