Có nên thuê thi công nội thất gỗ óc chó không?

Việc thuê thi công nội thất gỗ óc chó hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng tài chính, kỹ năng và kinh nghiệm trong thi công. Đồng thời là mức độ yêu thích và quan tâm của bạn đối với việc thiết kế nội thất gỗ óc chó. Thực tế, bằng nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực nội thất, Mansion khuyên bạn nên thuê thi công nội thất.

1. Sử dụng nội thất gỗ óc chó – lựa chọn hoàn hảo

1.1. Ưu điểm khi thuê thi công nội thất gỗ óc chó

Bản chất nội thất gỗ óc chó đã có tính thẩm mỹ cao, nếu thuê thi công thì giá trị đó càng được khẳng định và rõ ràng. Với khả năng chống chịu cong vênh, mối mọt ưu việt, gỗ óc chó là một trong những loại gỗ có độ bền hàng đầu hiện nay. Độ bền của gỗ đã được kiểm thử, đo lường kỹ lưỡng bằng thang đo Janka. Đây là thang đo tiêu chuẩn về độ cứng, độ bền dành cho gỗ thịt, gỗ rừng, gỗ tự nhiên. Gỗ óc chó đạt mức 1.010 Janka, cao hơn nhiều so với gỗ hạt dẻ, gỗ tống quán sủi. Gỗ óc chó còn bền hơn gỗ anh đào (995 Janka). An toàn cho sức khỏe, mùi hương dễ chịu và có ý nghĩa phong thủy tốt, khả năng gia công dễ dàng.

Có nên thuê thi công nội thất gỗ óc chó không?
Nên thuê thi công nội thất gỗ óc chó

Khi thuê thi công nội thất gỗ óc chó, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của nhà thầu sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với không gian và phong cách mà bạn mong muốn. Việc thuê thi công giúp bạn tránh những khó khăn và thách thức trong việc tự làm và tự tìm nguồn cung cấp các vật liệu, dụng cụ cũng như công nghệ làm việc.

1.2. Nhược điểm khi thuê thi công nội thất gỗ óc chó

Mặc dù việc này mang lại nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm cần xem xét trước khi quyết định:

 • Chi phí cao hơn:  có thể đòi hỏi bạn phải trả một khoản tiền cao hơn so với tự làm, vì bạn phải trả tiền công cho các chuyên gia và dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Mất kiểm soát: Khi bạn thuê người khác thực hiện công việc, bạn có thể mất phần nào kiểm soát và quyết định trong quá trình thi công.
 • Khó kiểm tra chất lượng: Trong một số trường hợp, việc kiểm tra chất lượng và đảm bảo công việc được thực hiện đúng theo yêu cầu có thể gặp khó khăn nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Phụ thuộc vào đơn vị thi công: Khi thuê thi công, bạn phải phụ thuộc vào đơn vị thi công trong việc hoàn thành công trình, và có thể gặp khó khăn nếu đơn vị này không đáp ứng đúng yêu cầu hoặc không thực hiện đúng tiến độ. Có thể mất thời gian để tìm và lựa chọn đơn vị thi công phù hợp. Đồng thời, thời gian thi công cũng phụ thuộc vào lịch trình của đơn vị.

Xem thêm: Thi công nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp

2. Tại sao nên thuê thi công nội thất gỗ óc chó?

Bạn đã có một bản vẽ thiết kế nội thất đẹp nhưng đừng vội vui mừng vì nếu bạn không có hiểu biết, kiến thức nhất định về nội thất thì chưa chắc bạn đã hiện thực hóa bản vẽ đó một cách tốt nhất.  Hay ngay cả khi thuê công ty thi công nội thất nếu không cẩn thận thì bạn vẫn có thể “tiền mất tật mang”. Vậy nên, hãy lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm thi công nhiều năm và khảo sát thật kỹ trước khi lựa chọn. Tham khảo một số lý do dưới đây:

2.1. Tiết kiệm chi phí, thời gian khi thuê được đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó tốt

Khi tìm được đơn vị  uy tín và chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Bạn không phải tự làm việc từ đầu đến cuối mà có thể dành thời gian cho các việc khác trong cuộc sống. Đơn vị thi công có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc với gỗ óc chó, giúp tối ưu hóa việc sử dụng nguyên vật liệu và tránh lãng phí. Đồng thời giảm thiểu rủi ro và sai sót trong quá trình làm việc. Giúp bạn tránh mất thời gian và tiền bạc để sửa chữa.

Có nên thuê thi công nội thất gỗ óc chó không?
Tiết kiệm chi phí, thời gian khi thuê được đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó

2.2. Thuê thi công nội thất gỗ óc chó đảm bảo đúng thiết kế và tiến độ

Là mong muốn thực hiện đúng ý tưởng. Tìm được đơn vị uy tín sẽ giúp bạn an tâm. Tránh được tình trạng thi công sai lệch, chi phí bị đội lên, cắt xén nguyên vật liệu,… Đơn vị thi công chuyên nghiệp thường có lịch trình làm việc rõ ràng và cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lịch trình cuộc sống.

Xem thêm: Thiết kế nội thất gỗ óc chó cao cấp

2.3. Thuê thi công nội thất gỗ óc chó sẽ kiểm soát được chất lượng

Khi bạn thuê một đơn vị thi công uy tín, bạn sẽ được đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện chính xác, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và sử dụng chất liệu gỗ óc chó chất lượng cao. Các đơn vị thi công chuyên nghiệp cũng thường có các quy trình kiểm tra chất lượng trong quá trình thi công và hoàn thiện. Đảm bảo rằng không có sai sót và lỗi kỹ thuật trong sản phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, để kiểm soát chất lượng một cách tốt nhất, bạn nên thảo luận và thống nhất rõ ràng với đơn vị về các yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng trước khi bắt đầu công việc.

Tiết kiệm chi phí, thời gian khi <yoastmark class=

3. Hậu quả của việc gửi niềm tin gửi gắm sai chỗ

Để sản xuất ra được một món đồ nội thất gỗ óc chó hoàn hảo là sự cộng hưởng của các yếu tố: con người, máy móc, kỹ thuật và nguồn nguyên liệu. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được đầy đủ những yếu tố này. Thật đáng buồn khi nhiều người đã đặt niềm tin vào sai chỗ. Để đưa ra được bản thiết kế nội thất, trước hết cần phải hỏi ý kiến khách hàng về mong muốn của họ. Sau đó, đưa ra gợi ý bản vẽ và cuối cùng là thống nhất mẫu với khách hàng. Nhưng nhiều đơn vị thi công lại không làm theo những quy trình này.

Một số nơi bán đồ nội thất có chế độ bảo hành khá ngắn và không đảm bảo quyền lợi cho những người mua hàng. Sản phẩm được giao đến tay khách hàng nhưng không vừa không gian hay không đúng ý, khách hàng yêu cầu đổi trả nhưng chỉ giải quyết qua loa. Dẫn đến sản phẩm mua về không dùng được hoặc không phù hợp với phong thủy gia chủ. Vừa mất tiền vừa mất thời gian và ảnh hưởng lớn đến yếu tố phong thủy.

4. Tham khảo các mẫu thi công nội thất gỗ óc chó của Mansion

Xem thêm: 10+ ý tưởng thiết kế nội thất gỗ óc chó nhất định không thể bỏ qua

Có nên thuê thi công nội thất gỗ óc chó không?

Bí quyết thi công nội thất gỗ óc chó phù hợp với không gian

Thi công nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp

Thi công nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp

Tư vấn thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói

Có nên thuê thi công nội thất gỗ óc chó không?

6 điều bạn nhất định phải biết về nội thất gỗ óc chó

SHOWROOM NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ HÀNG ĐẦU TẠI MIỀN BẮC

 • Showroom nội thất cao cấp 5 Tầng của thương hiệu Mansion tại D4- 31, Khu đô thị Geleximco, Lê trọng tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • Không gian nghệ thuật trưng bày những tinh hoa của nội thất gỗ óc chó
 • Không gian để trải nghiệm những tuyệt tác tinh tế và độc đáo về nội thất gỗ óc chó dẫn đầu xu hướng
 • Hình ảnh thực tế tại Showroom

XƯỞNG CHUYÊN SẢN XUẤT GỖ ÓC CHÓ HIỆN ĐẠI

 • Hệ thống nhà xưởng sản xuất gỗ óc chó lên đến 3000m2
 • Dây chuyền sản xuất nội thất gỗ óc chó đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Nhập khẩu 100% máy móc hiện đại chuyên sản xuất nội thất cao cấp từ gỗ óc chó
 • Với hơn +100 thợ thủ công tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm
 • Thực hiện Handmade hoàn toàn những sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó cao cấp

NỘI THẤT MANSION

Nơi tinh hoa nghệ thuật gỗ óc chó

 • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng.
 • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty.
 • Chế độ bảo hành, đảm bảo uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm.
 • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguốn gốc xuất xứ của vật liệu.
 • Đội ngũ kiến trúc sư và thợ có trình độ cao.
 • Công nghệ sản xuất hiện đại

 • Hotline - Zalo: 0966.85.6666
 • Email: noithatmansion.vn@gmail.com
 • Website: noithatmansion.vn
 • Trụ sở & Showroom: D4- 31, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ xưởng: Km12 Đại Lộ Thăng Long, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 8h00 - 18h00 kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật