Thi công nội thất chung cư

Dân số tăng, nhu cầu nhà ở gia tăng gây sức ép lớn. Đặc biệt là các thành phố lớn nhưu Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Loại hình nhà ở chung cư trở nên phổ biến và trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Bởi vậy, nhu cầu thiết kế, thi công nội thất chung cư tăng theo từng ngày.

1. Thi công nội thất chung cư là gì?

Thi công nội thất chung cư là bước cuối cùng trong quá trình biến ý tưởng và bản vẽ thiết kế nội thất thành hiện thực. Đơn giản mà nói, đây là giai đoạn hoàn thiện căn hộ từ các kế hoạch trên giấy thành một công trình thực tế. Trong quá trình này, thiết kế nội thất chung cư quyết định toàn bộ cấu trúc và sự hài hòa của căn hộ. Tuy nhiên, việc thi công nội thất chính là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp hoàn hảo của căn hộ. Đảo đảm rằng kết quả cuối cùng sẽ phản ánh chính xác bản vẽ thiết kế. Mục tiêu là tạo ra một không gian sống hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Điều này cũng là cơ sở quan trọng để xác nhận uy tín và chất lượng của một đơn vị thiết kế nội thất.

Thi công nội thất chung cư
Thi công nội thất chung cư sang trọng

Thi công nội thất sẽ giúp việc hoàn thiện các ý tưởng thiết kế thành hiện thực. Ngoài ra, sau khi thi công nội thất bạn sẽ được các chế độ sẽ đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất chung cư

2.1. Chất lượng của sản phẩm nội thất

Chất lượng của đồ nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chi phí cho quá trình thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói. Được làm từ các loại chất liệu cao cấp sẽ đồng nghĩa với chi phí cao hơn. Ví dụ, khi quý vị chọn một bộ bàn ghế từ gỗ hương hoặc gỗ sồi. Chi phí sẽ cao hơn so với bộ bàn ghế từ gỗ công nghiệp thông thường. Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm nội thất cần phải cân nhắc và điều chỉnh. Từ đó, phù hợp với nguồn tài chính của mình.

2.2. Diện tích quyết định kích thước và số lượng cần thi công nội thất

Diện tích của căn hộ chung cư cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến chi phí thi công. Những căn hộ có diện tích lớn thường đòi hỏi chi phí cao hơn cho việc thi công phần thô như trét bả, sơn tường… Bên cạnh đó, để đảm bảo phù hợp với không gian, cần sử dụng nhiều sản phẩm nội thất hơn. Ngược lại, các căn hộ có diện tích nhỏ thường có chi phí thi công thấp hơn cho những phần này.

Thi công nội thất chung cư
Diện tích không gian ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất 

2.3. Phong cách nội thất gia chủ lựa chọn

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư, có một loạt phong cách khác nhau để lựa chọn. Có phong cách hiện đại, đơn giản và tinh tế của Minimalism. Hoặc phong cách phóng khoáng và tự do của Scandinavian. Ngoài ra, còn có phong cách sang trọng và đẳng cấp của Tân Cổ Điển hay phong cách ấn tượng và độc đáo của Bauhaus. Mỗi phong cách đều đòi hỏi sự lựa chọn sản phẩm nội thất khác nhau. Và do đó sẽ có sự chênh lệch về chi phí thi công nội thất cho từng phong cách.

3. Lưu ý khi thi công nội thất chung cư

3.1. Chọn đơn vị thi công

Trước khi quyết định chọn một đơn vị thi công nội thất cho căn hộ chung cư. Quý khách hàng cần đánh giá mức độ uy tín của đơn vị đó. Để làm điều này, hãy quan sát phong cách phục vụ của họ có chuyên nghiệp và tận tình hay không. Xem xét sự đa dạng trong các dịch vụ mà họ cung cấp, và tìm hiểu chính sách bảo hành của họ là như thế nào. Một đơn vị thi công nội thất uy tín sẽ mang lại cho quý vị các dịch vụ chất lượng. Và đề xuất những giải pháp tối ưu nhất cho không gian sống của quý vị.

Thi công nội thất chung cư
Sản phẩm thi công của đơn vị Nội thất Mansion

3.2. Giám sát thi công nội thất chung cư

Khi giám sát thi công nội thất trong chung cư. Kó một số yếu tố quan trọng cần chú ý để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả tốt nhất. Theo dõi và kiểm tra chất lượng của các vật liệu và thiết bị được sử dụng trong quá trình thi công, bao gồm cả nội thất và các vật liệu xây dựng khác. Đảm bảo rằng nhân công thi công được đào tạo và có kinh nghiệm, và luôn tuân thủ các quy định an toàn lao động. Theo dõi và quản lý hiệu suất làm việc của nhân công để đảm bảo tiến độ được duy trì.

nội thất mansion
Trong suốt quá trình thi công cần được giám sát, đảm bảo tiến độ và chất lượng

3.3. Lập kế hoạch và tiến độ thi công

Trước khi bắt đầu thi công, hãy lập kế hoạch chi tiết về công việc cần thực hiện và thiết lập tiến độ cụ thể. Đảm bảo rằng mọi người trong nhóm làm việc có thông tin đầy đủ về tiến độ, nhiệm vụ của họ. Sau khi hoàn thành công việc. Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu kỹ lưỡng. Đảm bảo rằng mọi yêu cầu kỹ thuật đã được đáp ứng và công trình đạt được chất lượng mong muốn.

3.4. Chất lượng thi công

Đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công là cam kết mà mọi nhà thầu cần tuân theo. Đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện đúng như ý tưởng ban đầu đã được thể hiện trên bản vẽ. Để đánh giá chất lượng thi công, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như việc xác định xem liệu nội thất đã đạt chuẩn chưa. Cách bày trí đồ nội thất có đúng vị trí và hài hòa với không gian không? Cũng như xem xét việc thực hiện màu sắc nội thất có chính xác và cân đối không. Tất cả những tiêu chí này cần được xem xét và suy tính kỹ lưỡng để tránh bất kỳ sai sót không mong muốn nào trong quá trình thi công.

nội thất mansion
Chất lượng của sản phẩm thi công củng cố sự uy tín của công ty

4. Các hạng mục thi công nội thất chung cư trọn gói

Tại Nội thất Mansion, thi công nội thất chung cư bao gồm các hạng mục:

– Thi công cải tạo phần thô

– Thi công điện nước

– Thi công trần, sàn

– Thi công sơn bả

– Thi công hạng mục trang trí và hoàn thiện

SHOWROOM NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ HÀNG ĐẦU TẠI MIỀN BẮC

 • Showroom nội thất cao cấp 5 Tầng của thương hiệu Mansion tại D4- 31, Khu đô thị Geleximco, Lê trọng tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • Không gian nghệ thuật trưng bày những tinh hoa của nội thất gỗ óc chó
 • Không gian để trải nghiệm những tuyệt tác tinh tế và độc đáo về nội thất gỗ óc chó dẫn đầu xu hướng
 • Hình ảnh thực tế tại Showroom

XƯỞNG CHUYÊN SẢN XUẤT GỖ ÓC CHÓ HIỆN ĐẠI

 • Hệ thống nhà xưởng sản xuất gỗ óc chó lên đến 3000m2
 • Dây chuyền sản xuất nội thất gỗ óc chó đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Nhập khẩu 100% máy móc hiện đại chuyên sản xuất nội thất cao cấp từ gỗ óc chó
 • Với hơn +100 thợ thủ công tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm
 • Thực hiện Handmade hoàn toàn những sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó cao cấp

NỘI THẤT MANSION

Nơi tinh hoa nghệ thuật gỗ óc chó

 • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng.
 • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty.
 • Chế độ bảo hành, đảm bảo uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm.
 • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguốn gốc xuất xứ của vật liệu.
 • Đội ngũ kiến trúc sư và thợ có trình độ cao.
 • Công nghệ sản xuất hiện đại

 • Hotline - Zalo: 0966.85.6666
 • Email: noithatmansion.vn@gmail.com
 • Website: noithatmansion.vn
 • Trụ sở & Showroom: D4- 31, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ xưởng: Km12 Đại Lộ Thăng Long, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 8h00 - 18h00 kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật